Chuyện làm tiếp thị liên kết – Những người thầy mình từng gặp và bài học rút ra
Avatar Cường Nguyễn 3 tuần trước

Chuyện làm tiếp thị liên kết – Những người thầy mình từng gặp và bài học rút ra

Bất kỳ ai khi làm gì đó cũng sẽ cần có ai đó dẫn dắt để đi nhanh hơn trong lĩnh vực mình chọn và ở cái ngành tiếp thị liên kết này cũng không ngoại lệ. Người ấy có thể tốt có thể xấu nhưng chung quy lại luôn cho chúng ta những bài học mà sẽ giúp rất nhiều trong con đường mình đi. Dưới đây là câu chuyện mà mình muốn kể về những người đó.

Chuyện làm tiếp thị liên kết

Nói sơ qua về cách mình biết đến hình thức kiếm tiền tiếp thị liên kết này. Đó là một hôm đẹp trời, nắng chói chang khắp sân vườn đùa đấy lan man thế thôi chứ hôm ấy mình đang lướt youtube thì bỗng hiện lên một tựa khá là cuốn hút của bạn xxxxx với tựa “kiếm tiền online – cách kiếm 10tr/tháng với accesstrade”.

Chắc hẳn không riêng gì mình mà bất kỳ ai có trí tò mò cũng sẽ click vào xem thôi bởi ai chả thích cái cảnh ngồi nhà bấm điện thoại mà có tiền phải không. Rồi từ ấy mình biết đến accesstrade và dần dà mình bắt đầu tìm kiếm trên đủ nơi: facebook, youtube,các hội nhóm chia sẻ… về chủ đề này.

Nó giúp mình có những kiến thức căn bản để bước chân vào nghề và cũng giúp mình có được những thu nhập đầu tiên. Đây có thể coi là người thầy thứ nhất của mình khi chập chững bước chân vào con đường tiếp thị liên kết.

Bài học mà người thầy này mang lại cho mình là đừng nghĩ quá sâu xa về thứ mình làm mà hãy bắt đầu làm, bắt đầu với những thứ đơn giản như tìm kiếm trên google những từ khóa kiếm tiền từ accesstrade cho người mới, lên youtube tìm kiếm affiliate marketing là gì? hay cụ thể hơn là lên accesstrade, ngồi chăm chú coi hết các bài giảng ở phần accesstrade academy – những kiến thức này nó bài bản và cực kỳ hữu ích cho những người bắt đầu. Đấy bắt đầu đâu hề khó.

Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết

 

Đăng ký ngay tài khoản Accesstrade để kiếm tiền ngay hôm nay: Chuyện làm tiếp thị liên kết - Những người thầy mình từng gặp và bài học rút ra

Sau 1 thời gian ăn nằm với những thứ cơ bản ở trên mình bắt đầu kiếm được vài trăm và lúc ấy mình tham gia rất nhiều nhóm về kiếm tiền. Cũng lúc này là lúc mình gặp “thầy bà” trong truyền thuyết, những chuyên gia tài chính 4.0 luôn khua môi múa mép với việc copy dán ngày kiếm tiền triệu.

Vâng mình cũng từng là con gà để có được ngày hôm nay bị những tên “thầy bà” này đưa vào tròng rồi dẫn dắt mình để tạo lòng tin với mục đích rút tiền từ túi mình và kết quả thì chắc nhiều người cũng hình dung ra rồi. Vứt cho mình những thứ căn bản của căn bản xong rồi mình hỏi nhiều quá thì block!
Mục đích của họ không phải là dạy bạn cách kiếm tiền để làm giàu mà là moi tiền của bạn để làm giàu cho họ. Các thầy bà này có thể coi là người thầy thứ 2 của mình và bài học đắt giá mình nhận được từ những người này là hãy thông minh khi làm bất cứ thứ gì đặc biệt là trong cái ngành thạch sanh thì thì ít mà lý thông thì nhiều này, chọn lọc thông tin để không trở thành những con gà cho người khác “lùa” các bạn nhé.

Chuyện làm tiếp thị liên kết cho người bắt đầu

Rồi 1 khoảng thời gian sau đó, mình không biết phải làm gì tiếp theo và cảm thấy lạc lối vì mình nhận ra kiến thức miễn phí thì cũng hữu ích đó nhưng nó không khiến mình đi xa và đi nhanh hơn được.
Một con đường thì cần phải có người dẫn dắt để khi mình bí cái này thì hỏi phát ra ngay, bí cái kia là được giải đáp liền chứ không phải cất công mò kim đáy bể như mình đã từng.
Mình nhớ lúc ấy cũng đợt dịch tháng 11 năm ngoái cơ duyên đã đưa mình đến một người. Người này mình tình cờ thấy ở group và đăng bài khá nhiều, khoe tiền cũng có. Sau bài học đắt giá từ người thầy thứ hai thì mình cũng bán tín bán nghi theo dõi ông này một thời gian và đâu đó một tháng sau vì rảnh do phải cách ly và một phần cũng muốn kiếm thêm thu nhập nên mình quyết theo ông này học (lúc ấy mình sợ lắm chỉ mong không giống những “thầy bà” kia lại tiền mất, lại bị chửi ngu vì tắm hai lần trong một dòng sông).
May mắn sao ông này có lùa gà thật nhưng lùa về để nuôi thành gà chiến mọi người ạ và cũng nhờ thế mà mình có được mức thu nhập cũng khá ổn ở thời điểm hiện tại.
🌹🌹🌹🌹🌹🌹
Bài học mình rút ra là bạn hoàn toàn có thể học hỏi những kiến thức miễn phí trên mạng, những bài chia sẻ đó có thể giúp bạn kiếm tiền hoặc nếu bạn đủ giỏi thì là rất nhiều tiền.
Nếu bạn đang loay hoay không biết đi đâu về đâu thì tốt nhất nên kiếm cho mình một người định hướng về tư duy về con đường mình sẽ đi, vì căn bản họ đã có kinh nghiệm đã trải qua nhiều cái mà nếu mình lần đầu gặp có thể không bao giờ mình biết cách giải quyết. Bế tắc rồi bỏ cuộc đó là cách mà đa số mọi người sẽ bị khi làm cái này.
———————

Chia sẻ kinh nghiệm bản thân cách làm tiếp thị liên kết Chia sẻ kinh nghiệm bản thân cách làm tiếp thị liên kết
Và đó là những người thầy đã giúp mình có được một chút thành quả như ngày hôm nay. Chúc mọi người sớm thành kiếm được cho mình một người mentor, một người dẫn dắt mình đi đến thành công nhanh hơn nhé.
Cùng đẩy số thu hoa cùng ACCESSTRADE thôi nào, trở thành Publisher tại đây.


33 lượt xem | 0 Bình luận
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ
Sacombank
NGUYEN NGOC HOAN
040086597979
Đề xuất cho bạn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận