https://wpcanban.com/wp-content/uploads/2022/06/mua-paradise-child-theme-wordpress-theme-tot-nhat.png.webp
Avatar Cường Nguyễn 3 tuần trước

Theme Paradise

Theme Paradise – một ChildTheme của Genesis Framework được WPcanban Team phát triển và khá nhiều người ưa chuộng! Theme này rất tốt để làm về blog cá nhân. Sau đây mình xin chia sẻ các bạn 1 số tính năng nổi bật của theme.

Theme Paradise

Giao diện đa dạng và dễ dàng tùy biến.

Theme Paradise

Ưu điểm được nhắc đến trước tiên là về giao diện và khả năng tùy biến cao. Bạn có thể dễ dàng tùy biến, thoải thích sự sáng tạo để thêm vào website của bạn các tính năng khác, tùy biến giao diện, bố cục, thay đổi widget, custom header, footer,… cho những mục đích khác nhau. Hàng ngàn ý tưởng đang chờ đón bạn đến với Theme Paradise.

Có tốc độ load nhanh và tối ưu hoàn chỉnh về chuẩn seo.

Theme Paradise

Về tốc độ tải trang của theme thì khỏi phải bàn. Có thể nói đến với thời điểm bây giờ, và theo cảm nhận từ cá nhân mình, Paradise k rất đáng để bạn quan tâm. Tốc độ là 1 trong những điều kiện để đánh giá 1 website đối với các công cụ tìm kiếm, Paradise sẽ đáp ứng cho bạn điều này.

Theme đạt chuẩn công nghệ HTML5 và CSS3 cho bạn cảm giác trơn tru về mặt giao diện, không màu mè, giữ được độ tối ưu cực cao, do đó dễ dàng tăng thứ hạng cho website của bạn.

Các cỗ máy tìm kiếm có thể dễ dàng ghé thăm website của bạn bởi những tối ưu vượt trội về cấu trúc theme, đơn giản nhưng vẫn chất và đầy đủ mọi thành phần.

1 cái hay của Paradise theme nữa là có thể bạn sẽ không cần đến những công cụ, plugin hỗ trợ seo cho wordpress bởi vì Genesis Framework đã tích hợp sãn cả rồi. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc điều này.

Thường xuyên được cập nhật

Tác giả luôn chú trọng đến việc cập nhật và phát triển thông qua trải nghiệm của người dùng, mỗi khi phát hiện 1 lỗi bug thì ngay sau đó sẽ được cập nhật ngay. Bạn có thể xem cập nhật tại đây

https://shop.wpcanban.com/update/changelog.html để thấy việc cập nhật nhanh chóng của tác giả.

Hỗ trợ nhiều plugin hỗ trợ từ Genesis

Theme Paradise là một ChildTheme của Genesis Framework nên bạn có thể sử dụng các plugin dành cho Genesis (bao gồm miễn phí và trả phí) giúp bạn dễ dàng tùy biến, sắp xếp hay thay đổi website theo từng nhu cầu, mục đích 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc thiết kế website.

Genesis Simple Hooks
Genesis Connect for WooCommerce
Genesis Simple Edits
Genesis Simple Breadcrumbs
Genesis Footer
Genesis Slider
Genesis Visual Hook Guide
Genesis Simple Share
Genesis Author Pro
Genesis Simple Menus

Theme Paradise phù hợp cho những người yêu thích sự đơn giản, thân thiện đối với website.

Paraside theme phù hợp với những website này, có thể kể đến như:

  • Làm blog cá nhân
  • Site kiếm tiền online
  • Làm tiếp thị liên kết
  • … và nhiều hơn thế nữa

Hiện tại theme đang được tác giả bán với các gói tùy chọn

Theme Paradise
Nay mình xin chia sẻ lại các bạn theme với giá mềm hơn. Các bạn mua thì có thể đăng kí bằng đường link mình để phía dưới. Cam kết của mình theme được tải từ trang bán hàng của tác giả + key để kích hoạt theme.

 


36 lượt xem | 0 Bình luận
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ
Sacombank
NGUYEN NGOC HOAN
040086597979
Đề xuất cho bạn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận